Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

Sodium Lauryl Sulfate – SLS (Bọt Hạt)

Xuất xứ: TRUNG QUỐC

Quy cách: 25 Kg/Bao

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

Ngoại quan : dạng hạt màu trắng, có mùi nồng.

Thành phần: 95% NaC12H25SO4 

Một số tên gọi khác : Lauryl Sùng, Chất Tạo Bọt, Chất Tạo Bọt Cao Cấp, SLS, Dodecyl Sodium Sulfate, Sodium Dodecyl Sulfate, Natri Lauryl Sunphat, Natri Lauryl Sunfate, Sodium Dodecyl sulfate (SDS)

Công thức hóa học :  NaC12H25SO4 

Ứng dụng :

-Sodium Lauryl Sulfate là một chất bột có màu trắng hoặc màu vàng, khi ở dạng lỏng nó có màu vàng nhạt. Nó là một chất bề mặt dùng để vệ sinh đa năng do tính chất tạo bọt tốt. Đây là một chất có nguồn gốc từ thiên nhiên, chủ yếu là từ dầu dừa, dầu cọ.

-Do kích thước phân tử của chất này lớn nên nó không thể xâm nhập vào da hay màng mucuos. Nó tạo nhiều bọt mà không gây kích ứng cho da. Chính vì vậy nên SLS là một chất an toàn cho da. Nhờ những đặc tính đó mà nó được hay lựa chọn để thêm vào thành phần tạo dầu gội, mỹ phẩm, kem dưỡng da, và các loại sản phẩm tẩy rửa khác.

-Sodium Lauryl Sulfate không chỉ giới hạn trong việc làm sạch mà nó còn xuất hiện trong vô số ngành khác. Nó có trong chất tẩy trang – một loại chất dùng sau khi trang điểm, lấy đi các mẫu phấn son còn sót lại trong các lỗ chân lông, giúp cho da sạch thoáng sạch . Ngoài ra , SLS còn được dùng để sản xuất kem cạo râu, thuốc nhuộm tóc, dầu gội dành cho thú nuôi …

Trong ngành dệt, đây là một chất có chức năng chính trong việc làm ẩm và tẩy rửa.

Sodium Lauryl Sulfate – SLS được ứng dụng trong ngành nghề :

Dầu gội, Hóa mỹ phẩm, Tẩy rửa …

Thời hạn sử dụng và Bảo quản :

 Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ