Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

Potassium Carbonate - K2CO3

Xuất xứ: Hàn Quốc

Quy cách: 25 Kg/Bao

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

Ngoại quan : có dạng bột hoặc dạng hạt nhỏ màu trắng. Dễ tan trong nước.

Một số tên gọi khác : Kali Carbonat, Dipotassium carbonate, Carbonate of Potash, Pearl ash , Sub-carbonate of potash, Potash …

Công thức hóa học :  K2CO3 

 Ứng dụng :

Trong phòng thí nghiệm, nó có thể được sử dụng như một nhẹ tác nhân làm khô các tác nhân khác làm khô như clorua canxi và magnesium sulfatecó thể không tương thích. Tuy nhiên, nó không phải là phù hợp với hợp chất có tính axit, nhưng có thể hữu ích cho việc làm khô một pha hữu cơ nếu ta có một lượng nhỏ tạp chất có tính axit.

Trộn với nước, nó gây ra một phản ứng tỏa nhiệt .

Nó được pha trộn với nước cất để tạo ra một điện an toàn hơn cho sản xuất oxyhydrogen hơn hydroxit kali, chất điện phân thường được sử dụng hơn.

Trong ẩm thực, nó được sử dụng như là một thành phần trong sản xuất của cỏ sữa ong chúa , một loại thực phẩm tiêu thụ trong các món ăn Trung Quốc và Đông Nam Á. Nó được sử dụng để tenderize lòng bò. Đức gingerbread công thức nấu ăn thường sử dụng kali cacbonat như một tác nhân nướng.

Cacbonat kali được sử dụng như điện trong nhiều thí nghiệm nhiệt hạch lạnh .

Kali cacbonat đôi khi được sử dụng như một chất đệm trong sản xuất mật ong hoặc rượu .

Dung dịch kali cacbonat được sử dụng trong ngành công nghiệp phân bón để loại bỏ carbon dioxide từ khí amoniac tổng hợp sản xuất đến từ cải cách hơi nước.

Dung dịch kali cacbonat được sử dụng như một đám cháy trong khi dập tắt fryers sâu, chất béo và cháy lớp B khác nhau liên quan đến ức chế vàđàn áp bình phun lửa đặc mặc dù là sản phẩm của nitrat kali.

Cacbonat kali được sử dụng trong các phản ứng để duy trì các điều kiện khan mà không có phản ứng với các chất phản ứng và sản phẩm được hình thành.  Nó cũng có thể được sử dụng để khô trước một số xeton, rượu, và các amin trước khi chưng cất.

Một thành phần trong chất trợ dung hàn, và trong lớp phủ thông lượng que hàn hồ quang.

Bảo quản :

Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, tránh xa tầm tay trẻ em.

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ