Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

GIỚI THIỆU

CÔNG TY TNHH THÀNH ĐẠT được thành lập từ năm 1994 tại Thành phố Cần thơ. Với hơn 30 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực hóa chất cùng với đội ngủ quản lý,  nhân viên công ty có kinh nghiệm trong việc cung cấp và giao nhận hàng hóa tại khu vực các tỉnh đồng bằng sông cửu long . Chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho mọi Khách hàng.
Với phương châm kinh doanh UY TÍN - CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN -HỢP TÁC BỀN VỮNG, Chúng tôi đã và đang liên tục thực hiện mọi nổ lực của mình để tiếp tục cung cấp các dịch vụ tốt nhất thỏa mãn các yêu cầu của khách hàng. 

Bên cạnh việc kinh doanh mua bán hóa chất phục vụ nông nghiệp, công nghiệp; Hóa chất cho xử lý nước thải; Hóa chất cho tẩy rửa vệ sinh; Hóa chất trong chế biến thực phẩm, dược phẩm; Dụng cụ, thiết bị trường học và phòng thí nghiệm. Công ty còn kinh doanh nhà hàng khách sạn, mua bán thiết bị lọc nước, lắp đặt hệ thống xử lý nước uống.....

 

CÔNG TY TNHH THÀNH ĐẠT  luôn hoạt động với mục tiêu phát triển bền vững và lâu dài theo các tiêu chí:

Uy tín
Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là lấy chữ TÍN làm nền tảng cho công việc kinh doanh, do đó chúng tôi cam kết luôn thực hiện các hợp đồng  một cách hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu hợp lý, hợp pháp của đối tác và khách hàng; đảm bảo trung thực, công khai, minh bạch trong hoạt động sản xuất kinh doanh.
Chất lượng
Để đảm bảo chất lượng hàng hóa, chất lượng phục vụ;

An toàn
Mục tiêu hàng đầu trong sản xuất kinh doanh của Công ty là phải đảm bảo tuyệt đối AN TOÀN: An toàn trong quá trình sản xuất, kinh doanh, lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

 Hợp tác bền vững

 Với phương châm cùng hợp tác phát triển bền vững, chúng tôi cam kết hợp tác lâu dài và hỗ trợ tối đa với khách hàng trong suốt quá trình hợp tác.

 

XIN TRÂN THÀNH CÁM ƠN SỰ HỢP TÁC CỦA QUÝ KHÁCH HÀNG!

                                      

 

Vui lòng chờ