Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

CAPB

Xuất xứ: Malaysia

Quy cách: 200 Kg/Phuy

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

Ngoại quan : chất lỏng màu vàng nhạt.

Một số tên gọi khác : Cocamido Propyl Betaine, CAB

Công thức hóa học :  C6H13N4O3

Ứng dụng :

- Cocamidopropyl Betaine được sử dụng để sản xuất sản phẩm chăm sóc tóc và chăm sóc da. Cũng trong rất nhiều sản phẩm giặt

- Đặc biệt thích hợp để được thêm vào các sản phẩm chăm sóc em bé nhẹ. 

-Các ứng dụng khác bao gồm chất làm sạch, chất làm ướt, chất làm đặc, chất chống tĩnh điện, chất diệt khuẩn.

-Cocamidopropyl Betaine là chất làm bề mặt có tính bôi trơn nhẹ, dễ phân huỷ sinh học và độ bọt. Nó có độ nhớt cao, khả năng ổn định bọt.

-Cocamidopropyl Betaine có nguồn gốc từ các nguồn tài nguyên tự nhiên tái tạo. Nó có nhiều cách sử dụng khác nhau trong các sản phẩm như bồn tắm bong bóng, dầu gội đầu, xà bông rửa tay, kem làm sạch và kem dưỡng da, gel tắm, dầu gội đầu cho vật nuôi ... Cocamidopropyl Betaine cung cấp chất ướt tuyệt vời, tạo bọt và bọt tốt.

-Cocamidopropyl Betaine được tìm thấy rộng rãi trong dầu gội đầu, gel tắm, chất làm sạch da mặt hàng ngày của chúng tôi ... Nó sẽ cải thiện độ mềm mại cho mái tóc và da của chúng ta. Khi trộn với các chất hoạt động bề mặt thích hợp khác, sẽ có hiệu quả dày đặc hơn. Cocamidopropyl Betaine cũng có thể được sử dụng làm chất điều hòa, các chất khử trùng, các chất chống tĩnh điện,...

-Xem xét chất bacamidopropyl betaine có hiệu quả bong bóng tốt, nó cũng thường được sử dụng trong khu vực khai thác dầu, ứng dụng chính là chất làm giảm độ nhớt.

Thời hạn sử dụng và Bảo quản :

 Thời hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất

Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát. Tránh xa tầm tay trẻ em

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ