Báo giá (0) (0)

Thông tin chi tiết

NƯỚC CẤT 2 LẦN

Xuất xứ: Việt Nam

Quy cách: 30 Lít/can

Yêu cầu báo giá

Mô tả chi tiết

Ứng dụng của nước cất 2 lần

Nước cất 2 lần dùng trong thí nghiệm cho kết  quả chính sát  cao hơn.

Nước cất còn được dùng cho máy xét nghiệm, máy sinh hóa, các máy phân tích sẽ cho ra kết quả chính xác hơn.

Nước cất 2 lần là nước tinh khiết, nguyên chất nên hoàn toàn không chứa các tạp chất hữu cơ và vô cơ, do đó nước cất dùng để rửa dụng cụ thí nghiệm, dược phẩm…

Nước cất 2 lần còn được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp, như để đổ acquy xe nâng sẽ không bị ảnh hưởng đến các lá cực, dùng làm nước làm mát cho lò hơi thì sẽ không bị đóng cặn và gây oxi hóa như các nước thông thường. Nước cất còn được dùng là nước làm mát, rửa linh kiện, phôi sản phẩm trong ngành sản xuất linh kiện ô tô. Nước cất được dùng đặc biệt hiệu quả trong các máy CNC, máy tiện, cơ khí chính xác, sản xuất linh kiện điện tử, điện thoại. Ngoài ra công ty chúng tôi còn có nước cất siêu tinh khiết dùng trong sản xuất vi mạch điện tử, công nghệ cao..

Chỉ tiêu kỹ thuật  của nước cất nước cất 2 lần                       

1.    Hàm lượng cặn  SiO2, mg/l ≤ 0.02

2.    Amoniac và muối amoni (NH4), mg/l ≤ 0,00

3.    Sunfat (SO4), mg/l ≤ 0,4

4.    Clrua (Cl), mg/l ≤ 0,02

5.    Sắt (Fe), mg/l ≤ 0,01

6.    Đồng (Cu), mg/l ≤ 0,0001

7.    Nhôm (Al), mg/l ≤ 0,001

8.    Độ cứng (Ca + Mg), mg/l ≤ 0,00

9.    pH 5,5-7,5 ở 250C

10.  Độ dẫn điện riêng, MS.cm-1 ≤ 1

11.  Tổng chất rắn hoà tan (TDS) ≤ 0,5

    Nước cất 2 lần có chất lượng tương đương với nước dùng trong phòng thí nghiệm để phân tích loại 2 theo TCVN 4851-89 (ISO 3696-1987)

Quy trình sản xuất và bảo quản nước cất 2 lần

 Nước cất được trưng cất trên một dây truyền khép kín, các thiết bị đựng đều được kiểm tra rất nghiêm ngặt. Nước được đựng vào can 30 lít, vừa gọn nhẹ dễ vận chyển.

Trong bảo quản, nước có thể bị nhiễm bẩn do hoà tan những thành phần dễ tan của bình chứa bằng thuỷ tinh hay chất dẻo hoặc do hấp thụ cacbon dioxit và các tạp chất khác của khí quyển trong phòng thí nghiệm. Vì lý do trên, nước cất 2 lần nên sử dụng ngay hoặc sử dụng trong thời gian ngắn.

Can phải được súc rửa thật kỹ. Trước khi nước được đóng vào can thì can phải được tráng sạch bằng nước cất cùng loại. Nước cất sẽ được đưa vào kho vào được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, thoáng mát

Sản phẩm cùng loại

Vui lòng chờ